Chia sẻ mẫu hợp đồng thử việc chi tiết nhất

Download

Chia sẻ mẫu hợp đồng thử việc chi tiết nhất

Xem trực tuyến
  • Đánh giá:
  • Dung lượng:27 KB
  • Định dạng:doc
  • Lượt tải: 487 lượt tải

Hợp đồng thử việc được dùng để ký kết sự thỏa thuận giữa cá nhân với doanh … chi tiết các điều khoản về: thời hạn và nhiệm vụ hợp đồng; chế độ làm việc; nghĩa vụ và trách nhiệm đôi bên.

Vì thế, Downtailieu.com xin giới thiệu mẫu Hợp đồng thử việc chi tiết.. Mời các bạn cùng tải về bản chi tiết mẫu hợp đồng thử việc tại đây.

              CTY:                                                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

              Số : ………………/                                                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

HỢP ĐỒNG THỬ VIỆC

Hôm nay, Ngày …………tháng ………..năm ……….chúng tôi gồm :

  1. BÊN A : CÔNG TY

Địa chỉ :…………..

Do Ông là đại diện:…………

  1. BÊN B : ÔNG / BÀ :…………………………………………………Sinh năm ……

CMND số : ………………………do CA tỉnh / TP ……………………cấp ngày :……………

Thừơng trú tại : …………………………………………………………………………………………

Địa chỉ liên lạc : …………………………………………………………………………………………

Cùng thỏa thuận như sau :

Điều 1 : Bên A đồng ý cho bên B thử việc tại : ……………………………………………………………………….. Bên A (địa chỉ như trên) trong thời gian : ……………………………….tháng .

Điều 2 : Thời gian làm việc từ : 7 giờ 30 đến 16 giờ 30 hàng ngày ( được nghỉ trưa 1 tiếng – bao gồm cả giơ ăn cơm trưà ), nếu Bên A có nhu cầu tăng ca bên B sẵn sàng đáp ứng trừ trường hợp bên B bị bẹânh, ốm đau ( có chứng nhận của cơ quan y tế).

Bên B được hưởng lương theo thời gian  hoặc theo sản phẩm, Bên A đảm bảo lương của Bên B  không thấp hơn 75 %  lương trung bình của công nhân chính thức có loại công việc tương ứng. Thời gian nhận lương là từ : ngày 15 đến ngày 20 của tháng kế tiếp .

Điều 3 :  Trong thời gian thử việc Bên B có trách nhiệm  nghiêm chỉnh thực hiện theo nội qui lao động và qui định của Bên A, nếu Bên B vi phạm thì bên B sẽ bị xử lý  theo qui định của Bên A.

Điều 4 : Hợp đồng thử việc có giá trị kể từ ngày ký . Khi hết thời gian thử việc, nếu Bên B đáp ứng được các yêu cầu của Bên A thì Bên A sẽ chính thức tuyển dụng Bên B vào làm việc tại Bên A, trường hợp Bên B không đáp ứng theo yêu cầu của Bên A thì quan hệ giữa hai bên theo hợp đồng này sẽ chấm dứt , Bên B  có trách nhiệm trả lương thử việc đầy đủ cho bên B.

                        ĐẠI DIỆN BÊN A                                                                ĐẠI DIỆN BÊN B

 

Chia sẻ mẫu hợp đồng thử việc chi tiết nhất
4 (80%) 1 vote
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải về Chia sẻ mẫu hợp đồng thử việc chi tiết nhất để xem

Xem các tài liệu khác liên quan

Bài viết mới nhất

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Đối với tất cả những bạn sinh viên mới ra trường hay những người đã đi làm nhưng vì một lý do nào đó muốn đổi một công việc thì khi tìm một công việc mới chúng ta đều cần.