Danh sách 10 tiện ích dành cho Office 2007 và 2010

Download

Danh sách 10 tiện ích dành cho Office 2007 và 2010

Xem trực tuyến
  • Đánh giá:
  • Dung lượng:65 KB
  • Định dạng:pdf
  • Lượt tải: 388 lượt tải

Như chúng ta đã biết, các tiện ích hỗ trợ cho phần mềm (hay còn gọi là add – on) thường mang lại hiệu quả cao hơn mức bình thường.

Các tiện ích hỗ trợ (add in) cho phép người dùng có thể nâng cao hiệu quả thực hiện, tối ưu hóa các bước thực hiện,… trong các ứng dụng văn phòng, như Word, Excel, Power Point.

Downtailieu.com giới thiệu Danh sách 10 tiện ích dành cho Office 2007 và 2010 cực hay, mời các bạn tham khảo.

10 tiện ích dành cho Office 2007 và 2010

10 tiện ích dành cho Office 2007 và 2010

1/ Everything:

Măc dù Office 2007 và 2010 đã đươc cải thiên khá nhiều về khả năng tìm kiếm, nhưng chắc chắn bạn vẫn muốn thử sử dụng công cụ Everything của VoidTools. Chỉ có điều khác lạ rằng Everything không phải là add – on theo kiểu truyền thống, bạn có thể hiểu nôm na đây là công cụ quản trị có chức năng tìm kiếm file và thư mục dựa theo tên (chương trình này không bị giói hạn hoạt động chỉ vói Office mà còn với nhiều ứng dụng khác). Tất cả những gì bạn phải làm là điền từ khóa vào ô Search, và Everything sẽ hiển thị toàn bộ kết quả tìm được. Điểm đáng chú ý là tốc độ thực hiện rất nhanh chóng, người sử dụng gần như không phải chờ đợi.

2/ E-mail Follow-up:

Thòi gian phải chờ đợi email hoạt động (gửi và nhận) có thể nói là khá lãng phí, nó làm chúng ta xao nhãng công việc và ảnh hưởng đến hiệu suất chung. Trong những lúc như vậy, các bạn hãy sử dụng E-mail Follow-up. công cụ này có chức năng giúp bạn thiết lập khoảng thòi gian tương tác với từng hành động của email tương ứng, nếu người nhận không có phản hồi nào thì chương trình sẽ hiển thị thông báo để nhắc nhở bạn. Tiện ích này tuy nhỏ nhưng tỏ ra thực sự hữu ích đối vói hầu hết chúng ta.

3/ More Add-in:

Vói More Add – in. người sử dụng có thể nhanh chóng ẩn các văn bản Word bằng cách tạo ra những phần đóng hoặc mở liền nhau. Bất cứ ai nếu muốn tạo văn bản bằng cách kết hợp nhiều phần text nhỏ vói nhau, sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, đồng thời hiệu suất làm việc sẽ tăng lên đáng kể sau khỉ sử dụng công cụ hỗ trợ này. Không cần phải gộp hoặc chia nhỏ toàn bộ văn bản nữa, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn chuột. Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể tạm giấu những phần chú ý hoặc bất kỳ phần văn bản nào không muốn chia sẻ (nhưng lưu ý rằng không nên áp dụng tiện ích này với những nội dung quan trọng hoặc mang tính riêng tư).

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Danh sách 10 tiện ích dành cho Office 2007 và 2010
5 (100%) 1 vote
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải về Danh sách 10 tiện ích dành cho Office 2007 và 2010 để xem

Bài viết mới nhất

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Đối với tất cả những bạn sinh viên mới ra trường hay những người đã đi làm nhưng vì một lý do nào đó muốn đổi một công việc thì khi tìm một công việc mới chúng ta đều cần.