Download bài tập viết lại câu trong Tiếng anh

Download

Download bài tập viết lại câu trong Tiếng anh

Xem trực tuyến
  • Đánh giá:
  • Dung lượng:199 KB
  • Định dạng:pdf
  • Lượt tải: 4451 lượt tải

Bài tập viết lại câu trong Tiếng anh là dạng bài khá phổ biến trong các đề kiểm tra, đề thi học kỳ, đề thi đại học hay các đề thi chứng chỉ tiếng anh. Dạng bài này đòi hỏi các bạn phải có kiến thức về ngữ pháp, các công thức iết lại câu và phải rèn luyện bài tập thường xuyên mới đạt được kết quả tốt.

Bài tập viết lại câu trong Tiếng Anh

Để làm được dạng  bài tập viết lại câu trong Tiếng anh này, downtailieu.com xin được chia sẻ một vài bước cơ bản như sau:

Các bước làm bài viết lại câu trong Tiếng anh:

Bước 1: Đọc kỹ câu cho trước và sẽ thật tố là bạn có thể hiểu được ý nghĩa của cả câu, nhưng nếu không hiểu hêt thì bạn cũng phải xác định được từ khóa, chủ ngữ, động từ, và cấu trúc được sử dụng ở câu gốc.

Bước 2: Chú ý những từ cho trước. Đưa ra ý tưởng viết lại câu sử dụng cách khác, cấu trúc khác mà vẫn giữ được ý nguyên vẹn của câu cho trước.

Bước 3: Viết câu mới. Chú ý đến: Chủ ngữ và động từ mới, thì của câu mới, chú ý sự thay đổi của các cụm từ tương ứng (như although- despite, adj-adv, if- unless…)

Bước 4: Đọc lại và kiểm tra lỗi

Nắm vững ngữ pháp chưa chắc đã làm tốt bởi mỗi câu mỗi dạng đều có sự biến hóa không lường. Chỉ có làm nhiều bài tập, rèn luyện thường xuyên mới có thể giúp bạn tự tin. Download ngay bài tập viết lại câu trong Tiếng anh để ghi nhớ và củng cố ngữ pháp Tiếng anh nào.

 

Download bài tập viết lại câu trong Tiếng anh
5 (100%) 1 vote
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải về Download bài tập viết lại câu trong Tiếng anh để xem

Bài viết mới nhất

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Đối với tất cả những bạn sinh viên mới ra trường hay những người đã đi làm nhưng vì một lý do nào đó muốn đổi một công việc thì khi tìm một công việc mới chúng ta đều cần.