Mẫu CV chuẩn cho người chưa có kinh nghiệm khối nghành công nghệ thông tin

Download

Mẫu CV chuẩn cho người chưa có kinh nghiệm khối nghành công nghệ thông tin

Xem trực tuyến
  • Đánh giá:
  • Dung lượng:25 KB
  • Định dạng:docx
  • Lượt tải: 498 lượt tải

Các bạn sinh viên mới ra trường còn bỡ ngỡ trước những thủ tục, giấy tờ để đi xin việc. Viết CV khi chưa có kinh nghiệm làm việc quả là một khó khăn. Bạn không biết sẽ phải viết gì trong CV của mình? viết thế nào để thuyết phục nhà tuyển dụng.

Dưới đây, downtailieu.vn sẽ chia sẻ với các bạn mẫu CV cho người chưa có kinh nghiệm ngành công nghệ thông tin chi tiết nhất, đầy đủ nhất.

CV xin việc chưa có kinh nghiệm

Thôn tin cá nhân ứng viên

Người ta không cần quan tâm bạn sinh ở đâu và bố mẹ bạn làm gì đâu, điều quan trọng là chính bạn. Phần thông tin cá nhân cơ bản chỉ cần ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số điện thoại liên lạc là đủ. Sếp tuyển dụng chỉ cần biết bấy nhiêu đó để liên lạc với bạn hẹn phỏng vấn mà thôi.

Quan điểm – nguyện vọng nghề nghiệp

Phải nêu rõ ràng và nổi bật công việc bạn thích, phù hợp khả năng, kể cả môi trường làm việc mà bạn yêu cầu. Khi xin vào làm việc tại một công ty hiện đại thì đây là phần ăn điểm vì chúng ta dám yêu cầu, đòi hỏi và hoàn toàn tự tin khi đề nghị công việc cho chính mình.

Trình độ học vấn

Một CV tốt là phải phản ánh được khả năng, sở trường của bạn, kể cả những thành tựu đã đạt được. Viết thật đơn giản, tránh khoa trương nhưng phải đảm bảo chỉ ra được bạn làm được những gì. Bằng cấp thì chỉ nên nêu những bằng có giá trị và có liên quan đến công việc đang xin.

Kinh nghiệm làm việc

Không cần phải liệt kê tất tần tật những công việc lớn nhỏ mà bạn đã làm qua. Chỉ cần lựa chọn một hai công việc có giá nhất và thành tựu lớn nhất đạt được là đủ và quan trọng là có liên quan đến công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Các ký năng khác

Đây là phần quan trọng không kém, nó thể hiện cá tính và năng lực của bạn. Có thể trình bày cả hobby của bạn trong phần này. Thành tích hoạt động càng nhiều càng có cơ hội việc làm.

Ngày tháng tốt nghiệp đại học: là phần kết thúc cái CV hiện đại của bạn. Đừng che giấu cá tính của mình trong CV. Bây giờ nó không khô khan như trước kia nữa, CV đi tiền trạm cho bạn và nó quyết định tương lai của bạn.

Các loại CV xin việc chưa có kinh nghiệm nói chung nên:

  • Ngắn gọn, súc tích
  • Viết đúng chính tả, ngữ pháp
  • Thông tin cá nhân đầy đủ, cụ thể
  • Ngôn từ chuẩn mực, lịch sự nhã nhặn
  • Gửi tới đúng nơi đúng người
  • Thể hiện được phong cách cá nhân, sự nhiệt tình với công việc
Mẫu CV chuẩn cho người chưa có kinh nghiệm khối nghành công nghệ thông tin
5 (100%) 1 vote
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải về Mẫu CV chuẩn cho người chưa có kinh nghiệm khối nghành công nghệ thông tin để xem

Xem các tài liệu khác liên quan

Bài viết mới nhất

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Đối với tất cả những bạn sinh viên mới ra trường hay những người đã đi làm nhưng vì một lý do nào đó muốn đổi một công việc thì khi tìm một công việc mới chúng ta đều cần.