Mẫu đơn xin việc dành cho ngành khối ngân hàng

Download

Mẫu đơn xin việc dành cho ngành khối ngân hàng

Xem trực tuyến
  • Đánh giá:
  • Dung lượng:78 KB
  • Định dạng:pdf
  • Lượt tải: 639 lượt tải

ĐƠN XIN VIỆC CHO KHỐI NGÀNH NGÂN HÀNG
Kính gửi: Ngân hàng X – Chi nhánh Y
Tên tôi là:
Ngày sinh:
Quê quán:
Nơi ở hiện tại:
Trình độ chuyên môn: (Đại học…., chuyên ngành..)
Tôi được biết NH….- Chi nhánh… đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí….Tôi nhận thấy mình có đủ năng lực trình độ phù hợp với vị trí trên. Vì vậy tôi viết đơn này xin được gia nhập đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp của Quý Ngân hàng/Công ty.

(Nêu thêm quá trình học tập, làm việc, kĩ năng nếu cần và chưa có CV bắt đầu bằng tôi đã.., tôi có thể…Qua quá trình học tập công tác, tôi nhận thấy mình có khả năng sắp xếp công việc, có tinh thần trách nhiệm, dễ thích nghi với môi trường làm việc áp lực cao….) Nếu được tuyển dụng vào đội ngũ nhân viên của… tôi xin hứa sẽ chấp hành đầy đủ nội quy, quy định, cố gắng tốt nhất hoàn thành công việc được giao, ko ngừng học hỏi để phát triển kỹ năng làm việc.

Tôi xin chân thành cảm ơn!
Địa điểm, Ngày tháng năm
Chữ ký

Mẫu đơn xin việc dành cho ngành khối ngân hàng
5 (100%) 1 vote
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải về Mẫu đơn xin việc dành cho ngành khối ngân hàng để xem

Xem các tài liệu khác liên quan

Bài viết mới nhất

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Đối với tất cả những bạn sinh viên mới ra trường hay những người đã đi làm nhưng vì một lý do nào đó muốn đổi một công việc thì khi tìm một công việc mới chúng ta đều cần.