Mẫu giấy xác nhận thanh toán qua ngân hàng

Download

Mẫu giấy xác nhận thanh toán qua ngân hàng

Xem trực tuyến
  • Đánh giá:
  • Dung lượng:31 KB
  • Định dạng:doc
  • Lượt tải: 4458 lượt tải

Giấy xác nhận thanh toán qua Ngân hàng xác minh quá trình thanh toán qua tài khoản ngân hàng, là giấy tờ ngân hàng giúp xác nhận số tài khoản, số dư trên tài khoản của đối tác về việc thanh toán lô hàng hóa theo hợp đồng nhập khẩu.

Nội dung mẫu giấy xác nhận thanh toán qua ngân hàng

Mẫu giấy này bao gồm các nội dung trình bày cụ thể về thông tin khách hàng, những cam kết của việc sử dùng tài khoản ngân hàng để thanh toán… đảm bảo sự minh bạch, chính xác trong hoạt động kinh tài chính.

 

TÊN NGÂN HÀNG

—————–

Số :

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————–

                         …, ngày … tháng … năm …

GIẤY XÁC NHẬN THANH TOÁN QUA NGÂN HÀNG

 

Theo Giấy đề nghị xác nhận thanh toán qua ngân hàng số ……….. cho lô hàng nhập khẩu tự động theo Hợp đồng nhập khẩu số ……. của công ty ……….(tên, địa chỉ, đăng ký kinh doanh số…), Ngân hàng xác nhận như sau:

  1. Công ty ………. hiện có tài khoản số……………….. tại Ngân hàng chúng tôi. Tại thời điểm xác nhận, số dư trên tài khoản là ……………..
  2. Công ty ……….. đã cam kết sẽ sử dụng tài khoản trên tại Ngân hàng chúng tôi để thanh toán cho lô hàng theo hợp đồng nhập khẩu số:………………………, có tổng giá trị lô hàng là:……………………………(Ghi số tiền bằng chữ và bằng số), theo phương thức thanh toán là: ……………….. ………………
  3. Thời gian thanh toán qua ngân hàng chậm nhất là ngày: ……………………………..
  4. Giấy xác nhận này chỉ có hiệu lực đến hết ngày ……….(Ghi ngày cam kết thanh toán cuối cùng của Công ty) và chỉ để hoàn tất hồ sơ đề nghị cấp giấy phép nhập khẩu tự động. Nếu Công ty … không thực hiện thanh toán qua ngân hàng sau thời hạn nêu trên thì Ngân hàng có quyền từ chối xác nhận cho những lô hàng sau đó mà không phải chịu trách nhiệm về các chi phí hoặc tổn thất phát sinh khác (nếu có).
  5. Đây không phải là cam kết thanh toán của ngân hàng đối với người bán.

 

ĐẠI DIỆN NGÂN HÀNG

(Ghi rõ chức danh, ký tên và đóng dấu)

 

Mẫu giấy xác nhận thanh toán qua ngân hàng
5 (100%) 1 vote
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải về Mẫu giấy xác nhận thanh toán qua ngân hàng để xem

Bài viết mới nhất

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Đối với tất cả những bạn sinh viên mới ra trường hay những người đã đi làm nhưng vì một lý do nào đó muốn đổi một công việc thì khi tìm một công việc mới chúng ta đều cần.