Những lời chia buồn dùng trong đám tang lễ hay và cảm động nhất

Download

Những lời chia buồn dùng trong đám tang lễ hay và cảm động nhất

Xem trực tuyến
  • Đánh giá:
  • Dung lượng:31 KB
  • Định dạng:doc
  • Lượt tải: 609 lượt tải

Hãy tham khảo lời chia buồn dùng trong đám tang lễdowntailieu.com chia sẻ dưới đây khi bạn muốn thể hiện sự cảm thông và sự chia sẻ về nỗi đau mất mát người thân với gia chủ. Tuy ngắn gọn, nhưng đây là những lời chia sẻ chân thành, lời động viên rất ý nghĩa với gia đình.

Lời chia buồn dùng trong đám tang lễ

Lời chia buồn dùng trong đám tang lễ hay và cảm động nhất

1. Thay mặt đoàn thể anh em, tôi xin phép được chia buồn với gia đình. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, mong gia đình hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

2. Cầu mong cho hương hồn…. sẽ về cõi lành. Lẵng hoa này như một lời nhắc nhở rằng, chúng tôi sẽ mãi nhớ về bạn. An nghỉ bạn nhé!

3. Vòng hoa này như một lời chia buồn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến gia đình. Mong gia đình vượt qua khó khăn này. Vô cùng thương tiếc.

4. Ai rồi cũng sẽ phải ra đi, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ những việc làm và nghĩa cử cao đẹp của anh/chị/bạn… Xin phép gia đình cho phép chúng tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này.

5. Sinh lão bệnh tử, phàm là người ai cũng phải trải qua. Mong cho anh/chị/bạn/cô/chú được siêu thoát và về với cõi lãnh. Xin phép gia đình cho tôi được cùng san sẻ nỗi buồn này!

6. Sinh lão bệnh tử, không ai có thể tránh khỏi. Chị (tên người thân người đã mất) đừng quá đau lòng mà làm ảnh hưởng sức khỏe. Em xin chia buồn cùng chị và gia đình, mong chị sớm vượt qua nỗi đau này. Em nghĩ mẹ chị sẽ luôn ở bên dõi theo chị và mong chị sống vui vẻ hạnh phúc.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

Những lời chia buồn dùng trong đám tang lễ hay và cảm động nhất
5 (100%) 1 vote
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải về Những lời chia buồn dùng trong đám tang lễ hay và cảm động nhất để xem

Bài viết mới nhất

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Download mẫu đơn xin việc theo ngành cho người chưa có kinh nghiệm

Đối với tất cả những bạn sinh viên mới ra trường hay những người đã đi làm nhưng vì một lý do nào đó muốn đổi một công việc thì khi tìm một công việc mới chúng ta đều cần.