Lịch thi đấu môn bóng đá nam SEA Games 2021

Lịch thi đấu môn bóng đá nam SEA Games 2021 hôm nay, cập nhật Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 31 2021 đá lúc mấy giờ, nhanh và chính xác nhất các trận thi đấu của đội tuyển U22 Việt Nam diễn ra từ ngày 21/11 – 02/12/2021 do Việt Nam đăng cai tổ chức tại Hà Nội.

Lịch thi đấu môn bóng đá nam SEA Games 2021

SEA Games là Đại hội Thể thao Đông Nam Á là tên viết tắt của tiếng anh South East Asian Games, đây là một sự kiện thể thao tổ chức hai năm một lần vào giữa chu kỳ Đại hội Olympic và Đại hội Thể thao châu Á, với sự tham gia của các vận động viên từ 11 nước trong khu vực Đông Nam Á hiện nay. Những môn thể thao tổ chức trong đại hội do Liên đoàn thể thao Đông Nam Á điều hành với sự giám sát của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) và Hội đồng Olympic châu Á. Trang tài ở nhiều bộ môn thể thao như: bóng đá, bóng bàn, cờ vua, điền kinh, bơi lội,….

Lịch thi đấu môn bóng đá nam SEA Games 2021

Riêng môn bóng đá nam được nhiều người chú ý đúng với tên của nó “môn thể thao vua”, đặc biệt là Việt Nam đang là nhà đương kim vô địch SEA Games 2019, Thái Lan là đội tuyển có nhiều lần vô địch giải đấu nhất lên tới 12 lần.

Với sự góp mặt của ông Park Hang Seo đảm nhận chức vụ HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, ông đã bắt tay vào quá trình tuyển chọn, thử nghiệm đội hình đã giành được thành quả tốt nhất đó là chức vô địch Sea game 30, hiện nay công tác chuẩn bị khá chu đáo cho Sea Game 2021 với tư cách là đội chủ nhà.

U23 Việt Nam đá SEA Games 31 ở đâu?

Việt Nam là nước đăng cai Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 năm 2021, theo dự kiến vòng bảng môn bóng đá nam sẽ được diễn ra tại SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội) và sân Thiên Trường (Nam Định). Còn sân vận động quốc gia Mỹ Đình chỉ diễn ra vòng bán kết và trận chung kết của môn bóng đá nam, do SVĐ Mỹ Đình còn sử dụng phục vụ thi đấu môn điền kinh trong kỳ Sea game này.

Theo báo cáo của đại diện Sở VH-TT Hà Nội trong cuộc họp với Tổng cục TDTT, cho biết dự án nâng cấp SVĐ Hàng Đẫy không đảm bảo kịp tiến độ nên đề xuất Tổng cục TDTT, chuyển địa điểm thi đấu môn bóng đá nam đến SVĐ khác. Do đó hiện nay sân vận động Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) được xem là phương án thay thế tốt nhất, lãnh đạo Tỉnh Phú Thọ rất mong được đăng cai và cam kết tạo điều kiện để tổ chức thành công các trận thi đấu của môn bóng đá nam.

Lịch thi đấu bóng đá Seagame 31

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như công tác chuẩn bị cho SEA Games 31 vẫn chưa được hoàn thành do đó lịch thi đấu bóng đá ĐT Việt Nam Sea game 2021 nói chung và các môn thi đấu tại sea game chưa được xác định và công bố chính thức.  Khi có thông tin chính thức Downtailieu.com sẽ cập nhật để các bạn theo dõi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *