Táo Quân 2021 FULL không cắt

Trực tiếp Táo Quân 2021 FULL không cắt, Táo Quân 2021 Chính thức của VTV; mới đây thông Tin táo quân quay trở lại – gặp nhau cuối năm 2021 khiến cho nhiều người chia sẽ rầm rộ trên mạng xã hội, downtailieu.com sẽ cập nhật link chính thức của VTV khi phát hành vào đêm giao thừa.

Táo Quân 2021 FULL không cắt của VTV

Hàng năm, táo quân luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều người dân Việt Nam trong đêm giao thừa tết cổ truyền dân tộc, tuy nhiên táo quân 2020 ngừng sản xuất, sau 16 năm liên tục phát sóng trên VTV vào đêm 30 Tết, một chương trình đã dành được nhiều tình cảm của khán giả, phản ánh chân thật sâu cay nhiều vấn đề nổi bật trong một năm.

Sự ngừng sản xuất táo quân mà thay vào đó là một fomat khác khiến khán giả tiếc nuối, mong muốn chương trình được sản xuất trở lại. Chính vì thế hàng năm cứ gần tết mọi người lại “ngóng” xem táo quân quay trở lại hay không?

Táo Quân 2021 quay trở lại?

Mới đây trên trang FB cá nhân của các nghệ sỹ nổi tiếng đóng vai các táo đăng các status hé lộ các thông tin khiến người xem thêm hi vọng táo quân năm 2021 sẽ được sản xuất và phát sóng.

Cụ thể: nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ bức ảnh chụp cùng “Nam Tào” Xuân Bắc trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái: “Tin vui nhé, chắc chắn thế”.

 

Táo Quân 2021 FULL không cắt của VTV
Táo Quân 2021 FULL không cắt của VTV

Mới đây nghệ sĩ Chí Trung lại đăng tải hình ảnh mặc trang phục đóng Táo Quân lên trang cá nhân và khẳng định: “Này, đêm 30 giao thừa nhé các bạn”. Trước đó không lâu, nghệ sĩ Vân Dung cũng từng đăng tải dòng trạng thái úp mở: “Nếu năm nay mà có Táo Quân thì Táo Y tế năm nay mát mặt. Thích nhỉ”. 

Trao đổi với báo chí, thông tin Táo quân 2021 trở lại, NSƯT Xuân Bắc nói: “Tôi mới nhận được lịch tập Gặp nhau cuối năm, tuy nhiên chưa hề biết nội dung chương trình là gì, chưa thể khẳng định đó có phải format Táo quân hay không”.

Nghệ sĩ Vân Dung đăng tải hình ảnh hội ngộ danh hài Xuân Bắc và Công Lý trên trang cá nhân của mình, kèm theo đó là dòng trạng thái úp mở: “Cứ gặp nhau là xoắn quẩy! Lại một mùa…. sắp đến vui quá là vui”.

Nghệ sỹ Quang Thắng khá bất ngờ trước thông tin mà các nghệ sỹ khác chia sẻ: “Tôi không hề biết rằng liệu năm nay có Táo quân hay không. Tôi vẫn đang ở Hải Phòng và chưa nhận được bất cứ thông tin nào cả”.

Táo Quân 2021 Chính thức của VTV

Việc các nghệ sỹ cùng nhau “bật tín hiệu” cho thấy rất có khả năng quay lại của táo quân 2021 sẽ quay trở lại, Xuân Tân Sửu 2021 “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân” sẽ lại phát vào đêm giao thừa. Nếu táo quân năm nay tiếp tục được VTV sản xuất và phát sóng, các bạn hãy truy cập vào downtailieu.com chúng tôi sẽ cập nhật link video ở đây, các bạn nhớ theo dõi nhé!

Xem lại táo quân 2019 full hd của VTV:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *